Báo giá khăn tắm khách sạn – cập nhật mới nhất 2022

Báo giá khăn tắm khách sạn

Khăn tắm khách sạn là sản phẩm quan trọng và không thể thiếu trong khách sạn. Quan trọng là thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn khăn tắm cho khách sạn cũng như địa chỉ mua khăn tắm chất lượng, giá tốt nhất. Trong bài viết này, thương hiệu Emax sẽ cho bạn 1 vài thông tin cũng như báo giá khăn tắm khách sạn mới nhất 2022 nhé.

Đặc điểm của khăn tắm khách sạn

Tại các khách sạn, khăn tắm thường có màu trắng, có kích thước lớn và dày hơn so với những loại khăn bình thường khác. Khăn tắm sẽ được xếp gọn gàng và đặt trong phòng tắm, phục vụ cho khách hàng lau khô da sau khi tắm.

Vì khăn dùng để lau khô người sau khi tắm nên khăn tắm thường phải được làm từ chất liệu có độ thấm hút tốt, mềm mại, êm ái với làn da. Các khách sạn vì thế thường chọn khăn tắm là khăn bông làm từ sợi cotton hoặc sợi tre tự nhiên, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kích thước khăn tắm thường khá lớn, chủ yếu là kích thước 70x140cm, 80x140cm, 90x140cm. Ngoài ra, tùy theo tiêu chuẩn riêng của từng khách sạn, kích thước khăn sẽ có sự thay đổi phù hợp. Giá khăn tắm khách sạn cùng theo đó mà có sự chênh lệch.

Tiêu Chuẩn GSM Để Chọn Khăn Khách Sạn Chất Lượng

Cách tính độ dày của khăn tắm khách sạn như sau:

GSM: Trọng lượng của khăn (Gram) : Diện tích của khăn (m2)

Ví dụ bạn mua khăn tắm cho khách sạn của Golde Silk với kích thước 70*120 cm. và trọng lượng của khăn là 540 gr. Thì GSM của khăn Golden Silk là

GSM: 540:(0,7*1,2)= 642 g/m2

Chỉ số GSM dao dộng từ 200- 900.

Từ 200-400 GSM là mật độ thưa ta sẽ cảm thấy nhẹ. Nến với chỉ số GSM thấp này khăn chỉ được làm khăn tay và khăn mặt loại thường

Từ 400-600 GSM là mật độ khăn tốt để làm khăn tắm khách sạn. Hầu hết khăn tắm gia đình và khách sạn nằm trong khoản này

Từ 700-900 GSM là độ dày của khăn rất dày, thường là khăn khách sạn cao cấp. Vì khăn tắm rất dày nên quá trình vệ sinh cũng khó khăn hơn.

Như vậy để chọn được một chiếc khăn khách sạn chuẩn bạn cần chọn loại khăn có thông số GSM từ 400-600.

Đặc điểm của khăn khách sạn cao cấp thương hiệu Emax

Khăn bông tắm dành cho khách sạn mang thương hiệu Emax là sản phẩm cao cấp của Công ty Minh Hưng sản xuất và phân phối ra thị trường. Hiện nay, sản phẩm khăn bông khách sạn được sử dụng phổ biến rộng rãi trên toàn quốc ở các khách sạn, resort lớn từ 3 đến 5 sao. Khăn bông khách sạn cao cấp, mềm mại mang lại cảm giác êm ái cho người dùng.

Báo giá khăn tắm khách sạn
Báo giá khăn tắm khách sạn

Báo giá khăn tắm khách sạn mới nhất

Hiện nay, thương hiệu Emax là 1 trong những thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm khăn tắm đến với quý khách hàng trên cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được đánh giá tốt nhất từ phía quý khách hàng.

Emax tự tin khẳng định là đơn vị cung cấp sản phẩm khăn tắm giá tốt với chất lượng tốt nhất. Các đại lý, nhà phân phối, quý khách hàng muốn nhận báo giá nhanh nhất, chi tiết nhất, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn của Emax luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Đối với chúng tôi, những ý kiến đóng góp của khách hàng chính là nguồn động lực giúp Emax ngày càng nỗ lực và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đừng ngần ngại liên hệ với Emax :

Hotline: 0962 035 266.

Xem thêm >> Khăn tắm emax cao cấp 

Shopee

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266