Các loại khăn được sử dụng trong khách sạn

KHĂN KHÁCH SẠN

Khi đi nghỉ dưỡng trong các khách sạn, nhà nghỉ, chúng ta thường hay chú ý đến khu vực phòng tắm và phòng ngủ để đánh giá mức độ sạch sẽ của căn phòng nơi mình tận hưởng sau chuyến đi du lịch hay đi công tác dài ngày. Đặc biệt là khăn khách sạn tuy là phụ kiện nhỏ nhưng là một trong những yếu tố quyết định ý kiến đánh giá của khách hàng. 

CÁC LOẠI KHĂN TRONG KHÁCH SẠN VÀ NHÀ NGHỈ CẦN CÓ

  • Khăn mặt cá nhân

Khăn mặt là sản phẩm cá nhân, mỗi khách hàng cần sử dụng riêng 1 khăn trong suốt thời gian lưu trú nên sau mỗi lần khách trả phòng cần thay sản phẩm mới cho những khách hàng sau để đảm bảo vệ sinh. Màu sắc hay được sử dụng là khăn trắng để khách hàng có thể đánh giá độ sạch sẽ của khăn. Những khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ thay khăn mặt cho khách hằng ngày.

KHĂN KHÁCH SẠN
Khăn mặt trong khách sạn luôn cần phải thay liên tục

Nhiều khách sạn, nhà nghỉ bình dân thường sử dụng khăn giặt tẩy nhiều lần làm khăn trở nên xơ, cứng, không đảm bảo vệ sinh và không tốt cho sức khoẻ khách hàng, đặc biệt là trẻ em.

  • Khăn lau dầu

Những khách sạn từ 3 sao trở lên thường trang bị thêm loại khăn quấn đầu riêng cho khách hàng. Vì khách đặt phòng có thể là nam hoặc nữ, hoặc theo nhóm gia đình nên khăn quấn đầu thường được là hai loại khăn chữ nhật kích thước trung bình và khăn chéo quấn dầu nữ.

KHĂN KHÁCH SẠN
Khăn lau đầu, khăn tắm nên sử dụng màu sắc trầm, mát

Những nhà nghỉ bình dân hướng đến đối tượng khách hàng dễ tính, thời gian cư trú không lâu dài thường không trang bị thêm khăn quấn đầu mà dùng chung với khăn mặt.

  • Khăn tắm khách sạn

Khăn tắm ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp là loại khăn tắm to, kích thước thường dùng là 70x140cm, 80x140cm, 90x140cm vì nhiều khách hàng có thói quen quấn khăn tắm quanh người, đặc biệt là khi sử dụng bồn tắm hoặc bể bơi riêng trong khuôn viên. Khăn tắm khách sạn có màu sắc đa dạng hơn khăn mặt nhưng vẫn dùng chủ yếu là các gam màu lạnh, chất liệu khăn làm từ 100% cotton thấm hút tốt, mềm mại cho da.

Khăn tắm khách sạn kích thước lớn 70×140, 80×140
  • Khăn tay khách sạn

Khăn tay được đặt ở nhiều nơi trong phòng như bàn, kệ tủ, tủ đầu giường, trong nhà tắm… để khách hàng tiện sử dụng. Khăn tay thường có kích thước nhỏ, vuông, thường hay cùng tông màu với các loại khăn khác trong phòng ngủ để tạo sự hài hoà. Những chiếc khăn này cũng được nhân viên dọn phòng thay hằng ngày để đảm bảo vệ sinh.

EMAX – CUNG CẤP SẢN PHẨM KHĂN KHÁCH SẠN CAO CẤP

Sản phẩm của EMAX đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tin yêu của quý khách hàng cũng như người tiêu dùng và đã nhận được cup vàng thương hiệu, giải thưởng chứng nhận sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu tin dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2017 do Cục sở hữu trí tuệ và hiệp hội người tin dùng bình chọn.

Sản phẩm khăn Emax được phân phối và bán rộng rãi trên thị trường tại nhiều siêu thị, đại lý, cửa hàng tạp hoá, các nhà nghỉ và khách sạn từ bình dân đến cao cấp.

Emax nhận sản xuất, in, dập logo thương hiệu cho những đơn đặt hàng số lượng lớn cho các khu nghỉ dưỡng với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Quý khách muốn trở thành khách hàng của Emax vui lòng liên hệ EMAX

Phone: 0962 035 266
Email: luxsionvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266