Lựa chọn khăn phù hợp cho tiệm Spa – Massage

Bạn có một hoặc một chuỗi cửa hàng Spa – Massage và cần lựa chọn sản phẩm khăn phù hợp. Có rất nhiều chủng loại khăn nhưng yếu tố quan trong nhất là trải nghiệm của khách hàng. Một số lưu ý Emax chia sẻ cho bạn khi lựa chọn những sản phẩm này:

Màu sắc hấp dẫn

Vì bạn đang phục vụ khách hàng, bạn muốn bộ khăn trải giường của mình trông thật bắt mắt. Bộ khăn trải giường tạo nên trải nghiệm spa cho khách. Bạn muốn trở thành người giỏi nhất trong ngành vậy nên bạn hãy cung cấp cho khách hàng của mình những chiếc khăn tốt nhất có thể.

Một phần quan trọng của việc giữ cho khăn luôn sạch, đẹp đó là chăm sóc và làm sạch chúng đúng cách. Những chiếc khăn cũ, sờn hoặc rách không hấp dẫn đối với khách hàng và nên thay thế bằng những bộ khăn mới

Màu sắc bạn chọn cho khăn tắm của mình cũng ảnh hưởng đến độ hấp dẫn của khăn trải giường. Nếu spa của bạn có một bảng màu, hãy tìm những chiếc khăn bổ sung cho nó. Nếu bạn có thể chọn hầu hết mọi màu sắc, hãy xem xét những màu sắc đó ảnh hưởng như thế nào đến tâm trạng của khách hàng và phong cách của cơ sở của bạn:

 • Màu trắng, xám sang trọng và sạch
 • Màu xanh lam nhạt và xanh lá cây tạo cảm giác thư giãn
 • Màu be đơn giản và ấm áp
 • Màu nâu ấm áp, hoà mình cùng thiên niên
 • Màu đen hiện đại
Lựa chọn khăn hài hoà với màu sắc nội thất của tiệm Spa
Lựa chọn khăn hài hoà với màu sắc nội thất của tiệm Spa

Có chung chất liệu và cách bảo quản

Khi sử dụng khăn trong spa, bạn phải giặt rất nhiều, nếu biết cách chăm chúng thì bạn sẽ giặt nó dễ dàng hơn và bảo quản chúng được lâu hơn.vậy khi chọn khăn cho spa đừng quan tâm vào chi phí mà hãy cố gắng để ý 1 số điều sau đây:

 • Chất liệu giống nhau: Chọn khăn có chất liệu giống nhau sẽ không phải lưu ý nhiều về phương pháp giặt sấy
 • Màu sắc giống nhau: Bạn sẽ không phải mất công phân loại và giặt khăn làm nhiều lần nếu tất cả khăn đều cùng một màu hoặc màu tương tự nhau

Bạn có thể tham khảo một số mẹo bảo quản khăn mà Emax đã chia sẻ tại bài viết: https://khantam.vn/mot-so-meo-hay-de-bao-quan-khan-bong/

Mềm mại và thoải mái

Khách hàng tới tiệm Spa chủ yếu là muốn thư giãn, họ muốn có cảm giác thoải mái và dễ chịu, và Khăn tắm, khăn mặt của spa dùng để massage cùng các phương pháp điều trị sẽ hữu dụng hơn. bạn cũng có thể lựa chọn tuỳ theo kinh tế của mình:

 • Chọn khăn chất lượng cao từ một thương hiệu đáng tin cậy.
 • Không mua sản phẩm tràn lan trên thị trường
 • Bảo quản đúng cách để không bị mòn, sờn vải bông
 • Cần thay các loại khăn theo định kỳ
Chọn sản phẩm khăn chất lượng để đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng

Có 1 cách để bạn nhận biết khăn của bạn có thực sự tốt hay không, đó là dùng thử chúng, khi bạn sử dụng trong cơ sở Spa của mình để thử xem chúng có mang lại cảm giá thoải mái như khách hàng mong muốn không, bạn cũng có thể đánh giá các phản ứng của khách hàng với sản phẩm mà mình đang có trong spa, như vậy bạn có thể dễ dàng thay thế hoặc tiếp tục sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266