Phòng tắm cũng cần được “yêu thương”

Phòng tắm đầy đủ tiện nghi cần ít nhất một chiếc khăn tắm, một chiếc khăn mặt hoặc một vài chiếc khăn lau tay. Emax chính là điểm đến cho bạn để có thể lựa chọn sản phẩm khăn phù hợp nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Mua một khăn hoặc nhiều khăn trong một bộ

Thông thường, trong một gia đình, thường có đầy đủ một bộ khăn như trong video Emax đã đề cập ở bài chia sẻ trước: https://www.youtube.com/watch?v=4CceW0Uotzs&lc=UgzU0RWT9keGUvCBOyp4AaABAg

Để bắt đầu tìm kiếm, bạn nên biết loại khăn mình muốn mua và màu sắc mình muốn trang trí thêm cho phòng tắm của mình. Chúng tôi có nhiều loại khăn khác nhau bao gồm khăn lau tay, khăn quấn đầu, khăn mặt, khăn tắm.

Một bộ khăn sẽ đem lại sự hài hoà về màu sắc cho phòng tắm
Một bộ khăn sẽ đem lại sự hài hoà về màu sắc cho phòng tắm

Khăn tắm được thiết kế đủ lớn để lau khô người sau khi tắm xong và có thể dễ dàng quấn quanh cơ thể bạn.

Khăn mặt là một loại khăn nhỏ hơn được sử dụng cả trong và ngoài vòi hoa sen hoặc bồn tắm và được sử dụng để rửa cơ thể và mặt.

Bạn có thể mua một chiếc khăn riêng lẻ hoặc mua một vài chiếc đi kèm. Mua một bộ khăn là một cách tuyệt vời để giữ cho vẻ ngoài của những chiếc khăn được phối theo phong cách nội thất của phòng tắm đầy đủ tiện nghi.

Quan tâm về chất liệu và trọng lượng chiếc khăn bạn tìm kiếm

Chất liệu cũng có thể phụ thuộc vào loại khăn bạn muốn mua. Hầu hết các loại khăn được làm từ bông hoặc hỗn hợp bông. Khăn Emax được sản xuất từ những sợi bông Cotton Ai Cập chất lượng cao nhất và thấm hút tốt nhất. Bông Thổ Nhĩ Kỳ là một bước tiến khác so với chất liệu bông thông thường, mang lại cảm giác dày hơn, mềm mại hơn đồng thời có khả năng thấm hút hàng đầu.

Chất liệu sợi tre và sợi sồi Modal là chất liệu vượt trội nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác tốt nhất và thư giãn nhất trong không gian phòng tắm với những chiếc khăn “5 sao”.

Ngoài chất liệu, trọng lượng khăn tắm và điều bạn cần quan tâm đến.Để biết trọng lượng của một chiếc khăn, điều quan trọng là phải nhìn vào GSM hoặc gam trên inch vuông. GSM của khăn tắm có thể được tìm thấy dưới thông số kỹ thuật của sản phẩm. Để tham khảo, khăn tắm dày và nặng sẽ có GSM trên 600.

Những loại khăn này thường được coi là khăn tắm sang trọng và có khả năng thấm hút cao, có nghĩa là chúng cũng mất nhiều thời gian hơn để khô hoàn toàn. Các loại khăn có trọng lượng trung bình rơi vào khoảng 400-600 gram trên inch vuông, trong khi khăn mỏng là 300-400 gram trên inch vuông.

Vì kích thước khá nhỏ nên trọng lượng của khăn mặt sẽ không được đề cập và kích thước phổ biến nhất là 25x50cm hoặc 30x60cm. Nếu nhu cầu của bạn không cần thiết sử dụng đến những mẫu khăn cao cấp thì khăn có trọng lượng 400-600 gram là phù hợp. Đó là lý do tại sao Emax có rất nhiều kích thước khăn tắm được bán trên trang web của mình.

Mẫu khăn tắm nhỏ xem tại: https://khantam.vn/san-pham/khan-tam-emax-100-cotton-tu-nhien-kimono-04/

Mẫu khăn tắm to xem tại: https://khantam.vn/san-pham/khan-tam-cao-cap-emax-cotton-eh02/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266