Sản xuất khăn tắm cotton cao cấp giá hợp lý

Xưởng sản xuất khăn tắm, khăn bông thương hiệu Emax đã cung ứng các loại khăn bông cao cấp cho thị trường tiêu dùng rộng khắp trong và ngoài nước. Tiêu biểu, hơn 2.000 đối tác (gồm resort, nhà hàng, khách sạn, spa…) đã hợp tác cùng chúng tôi và để lại rất nhiều ấn tượng tốt.
Xưởng Emax tin rằng với chất lượng, uy tín, thương hiệu, chúng tôi sẽ ngày một hoàn thiện và phát triển để trở thành công ty sản xuất khăn bông, khăn tắm, khăn mặt được ưa chuộng nhất tại thị trường quốc tế và nội địa. Nếu bạn đang có nhu cầu kiếm tìm một đơn vị sản xuất thi công khăn đồng bộ thương hiệu thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và nhận chiết khấu giá mua tốt nhất.

Hotline: 0962 035 266  –  0353 570 555

Tại sao nên dùng khăn bông chứ không phải khăn microfiber?

Trên thị trường thật giả lẫn lộn, nhiều khi giá khăn mà bạn nhận được là giá của khăn microfiber (khăn sợi tổng hợp nhân tạo) chứ không phải là khăn bông được dệt 100% từ sợi bông như ở xưởng Khăn Emax. Vậy tại sao khăn bông lại có giá đắt hơn mà lại được ưa chuộng hơn khăn microfiber giá rẻ? Để công ty sản xuất khăn bông Dệt May Emax giải đáp cho bạn nhé!

Sản xuất khăn tắm cotton cao cấp giá hợp lý
Sản xuất khăn tắm cotton cao cấp giá hợp lý

Lý do lựa chọn khăn bông 100% tự nhiên

Thứ nhất, khăn microfiber có giá rẻ do chất lượng thấm hút kém. Được dệt từ sợi tổng hợp, thành phần chính là nilon nên không có khả năng thấm hút và giữ nước tốt như là khăn bông 100% sợi tự nhiên.

Thứ hai, vì là khăn thấm hút kém, nên khả năng giữ nước kém, cũng như là rất lâu khô, không chỉ gây bất tiện khi sử dụng mà còn có thể là môi trường tiềm ẩn để vi khuẩn sinh sản và gây hại cho người dùng.

Thứ ba, khăn sợi tổng hợp thì độ mềm mịn sẽ kém so với khăn bông, chẳng thế mà người ta vẫn thường so sánh “mềm mịn như bông”.

Thứ tư, khăn bông thì có màu sắc từ thiên nhiên không chỉ thân thiện với sức khỏe con người mà còn cho ra những gam màu không thể nhầm lẫn với bất kỳ brand nào khác được.

Thứ năm, nói về độ bền thì khăn sợi nhân tạo làm sao sánh được cùng khăn bông sợi tự nhiên 100%. Khăn bông thì càng giặt các thớ dây càng đan chặt vào nhau, càng bền. Còn khăn sợi nhân tạo thì chỉ qua đôi ba lần giặt là đã dần phá mất form, nhão dần trông rất chóng cũ kỹ.

Lựa chọn công ty sản xuất khăn bông, khăn tắm uy tín

Nhưng có một điều bạn có thể an tâm rằng khăn bông của chúng tôi “đắt thì nó ắt xắt ra miếng”. Và cái “đắt” của Emax rất cạnh tranh so với các sản phẩm khăn sợi tổng hợp. Còn so với mặt bằng thị trường các công ty sản xuất khăn tắm, khăn bông thì giá vẫn còn thấp hơn rất nhiều. Bởi vậy, hoàn toàn tin tưởng về sản phẩm cũng như giá thành khi hợp tác cùng xưởng sản xuất khăn bông, khăn mặt Emax nhé.

Bạn có thể tham khảo một bộ sản phẩm khăn Emax cho gia đình tại đây >> Bộ khăn tắm Emax 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266