Tuyển nhà phân phối bán sỉ thời trang toàn quốc

Tuyển nhà phân phối bán sỉ thời trang toàn quốc

Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên cả nước nên thương hiệu Emax cần tìm đại lý phân phối và tìm nhà phân phối bán hàng  với mức chiết khấu cao, phù hợp với những người tìm kiếm một công việc kiếm thêm thu nhập mà không muốn bị gò bó thời gian.

Những năm gần đây, internet phát triển mạnh với các trang mạng xã hội nổi tiếng như facebook, zalo, instagram,….được nhiều người sử dụng nên việc kinh doanh thông qua các trang mạng trở nên phổ biến. Nắm bắt được xu hướng thị trường hiện nay của người tiêu dùng, Thương hiệu Emax đã sử dụng hình thức phân phối bán hàng sỉ quần áo online trên khắp mọi miền đất nước, nhằm tạo được cơ hội việc làm kiếm thêm thu nhập cho nhiều người đang có thời gian rảnh rỗi.

Tuyển nhà phân phối bán sỉ thời trang toàn quốc
Tuyển nhà phân phối bán sỉ thời trang toàn quốc

Quyền lợi khi trở thành Đại lý của Emax

  •  Chiết khấu cao: Khi trở thành Đại lý của Xưởng thì một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu phần trăm trên giá thành của sản phẩm là cao nhất.
  • Giá cạnh tranh: Do các sản phẩm mà bạn bán được cung cấp Sỉ Trực Tiếp từ Xưởng và không qua trung gian nào nên giá bán sản phẩm sẽ thấp, khả năng cạnh tranh cao trên thị trường và có thể trở thành nguồn hàng sỉ quần áo cấp 1.
  • Hỗ trợ về PR – Marketing: Được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet (Facebook, Zalo, Blogspot…), các phương tiện khác (nếu có). Thông tin về Đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có). Được hỗ trợ các khách hàng ở khu vực lân cận xung quanh địa chỉ của Đại Lý…
  • Hỗ trợ về hàng hoá: Khi đạt được khoảng thời gian hợp tác đủ lâu để đảm bảo độ tin tưởng uy tín 2 bên, Đại lý sẽ được hỗ trợ công nợ bằng cách được ký gửi hàng hoá từ Xưởng. Ngoài ra, hàng hoá được bao đổi trả hàng bán chậm, hàng lỗi, hàng tồn bên Xưởng sẽ hỗ trợ giải quyết cho các Đại Lý. (chi phí vận chuyển bên Đại lý chịu).
Tuyển nhà phân phối bán sỉ thời trang toàn quốc
Tuyển nhà phân phối bán sỉ thời trang toàn quốc

ĐỊA CHỈ:

Tầng 6 toàn nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC

Ngày thứ 2- 7.

Giờ: 8 sáng – 5 chiều.

Chủ nhật: Làm việc buổi sáng

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

SĐT: 0962 035 266  –  0353 570 555

Mail: luxsionvn@gmail.com

Shopee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266