Tuyển đại lý khăn tắm phân phối cả nước

Tuyển đại lý khăn tắm phân phối cả nước

Hiện nay, thị trường hàng gia dụng khăn mặt, khăn tắm vô cùng sôi động. Hãy đăng ký để trở thành đại lý, nhà phân phối của Khăn Emax – thương hiệu khăn mặt, khăn tắm, áo choàng tắm, mũ quấn tóc…

Emax hiện đang là đơn vị phân phối hàng đầu về nguồn hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Là đối tác uy tín của nhiều Hệ thống siêu thị, TTTM, đại lý toàn quốc. Với nhiều mặt hàng phong phú đa dạng, chất lượng, giá hợp lý. Tất cả các sản phẩm phân phối tại Emax đều được lựa chọn nghiêm cẩn từ vô vàn các mặt hàng đồng loại trên thị trường nhập khẩu hiện nay.

Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng trên toàn quốc những sản phẩm chất lượng. Tốt cho sức khỏe và có giá trị hữu ích trong cuộc sống. Đồng thời cũng hy vọng đem đến cho các đối tác những nguồn hàng đảm bảo. Có giá trị lâu dài, ổn định, giá tốt, hợp tác đôi bên cùng nhau phát triển.

Tuyển đại lý khăn tắm phân phối cả nước
Tuyển đại lý khăn tắm phân phối cả nước

Tại sao nên lựa chọn nhà cung cấp khăn tắm chuyên dụng?

Cùng với nhu cầu sử dụng khăn tắm ngày càng gia tăng, trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều mẫu sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên, không phải mẫu khăn tắm nào cũng đảm bảo được chất lượng.

Sự xuất hiện, bày bán tràn lan của các loại khăn tắm giá rẻ khiến người tiêu dùng lo ngại. Những chiếc khăn kém chất lượng, luôn được bày bán quá nhiều. Làm thế nào để bạn có thể chọn lựa được loại khăn tắm phù hợp nhất?

Lời khuyên hữu ích dành cho mọi khách hàng là bạn nên chọn nhà cung cấp khăn tắm chuyên dụng. Đó là những địa chỉ sản xuất và cung cấp khăn theo hệ thống chuyên nghiệp. Do đó, sản phẩm được đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Mặt khác, khi mua hàng tại các địa chỉ uy tín, sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng an tâm sử dụng trong thời gian lâu dài.

Emax đã có nhiều năm phân phối và cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Chúng tôi biết rằng chính những sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động lực giúp Emax ngày càng phát triển hơn nữa.

Tuyển đại lý khăn tắm phân phối cả nước
Tuyển đại lý khăn tắm phân phối cả nước

GIỜ LÀM VIỆC

Ngày thứ 2- 7.

Giờ: 8 sáng – 5 chiều.

Chủ nhật: Làm việc buổi sáng

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

SĐT: 0962 035 266 – 0353 570 555

Mail: luxsionvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266