Bàn chải vistar – Tự tin với nụ cười tỏa sáng

Bàn chải vistar - Tự tin với nụ cười tỏa sáng
Thương hiệu bàn chải Vistar là thương hiệu bàn chải số 1 hiện nay với những đặc điểm và tính năng vượt trội, giúp chăm sóc và bảo vệ răng miệng người dùng.
Đặc điểm bàn chải Vistar
Bàn chải VISTAR sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn GMP (Châu Âu ) với thiết kế độc đáo :
1- Lông bản chải được làm từ sợi chỉ tơ nha khoa 2 lớp:
2- Phần ngọn sử dụng chỉ tơ nha khoa siêu mềm có tác dụng tạo bọt, massa lợi, làm sạch các kẽ răng, chống tràn kem và làm giảm sự va chạm kích thích niêm mạc miệng.
3- Phần đế có tác dụng giữ cho cấu trúc bản chải ổn định khi đánh không bị tòe, chải sạch tất cả các mảng bám cứng đầu nhất.
4- Sử dụng công nghệ Micro Nano thẩm thấu giúp kháng khuẩn đến 99%
5-Lông bản chải được thẩm thấu than hoạt tính có tác dụng chống ê buốt răng miệng và khử mùi hoàn toàn.
6- Cán làm bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo chống mốc tuyệt đối và thân thiện với môi trường.
Bàn chải vistar - Tự tin với nụ cười tỏa sáng
Bàn chải vistar – Tự tin với nụ cười tỏa sáng

Tuyển đại lý phân phối bàn chải Vistar cả nước

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường cũng như phân phối các sản phẩm chính hãng chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Thương hiệu bàn chải đánh răng Vistar đang tuyển các đại lý ở tất cả tỉnh thành, phân phối và cung cấp sản phẩm bàn chải với giá tốt nhất. Trở thành đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 1 cách tối đa về mọi mặt.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ bạn. Nếu bạn đã có cửa hàng tạp hóa, bạn đã có hệ thống phân phối, đã có kinh nghiệm bán hàng. Hay thậm chí bạn chưa hề có kinh nghiệm kinh doanh, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn 1 cách tối đa.

Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ưng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Vì chúng tôi biết rằng, chính sự đồng hành và ủng hộ của bạn là nguồn động lực giúp Vistar ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266