Tìm công ty sản xuất khăn tắm uy tín

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm khăn bông, khăn tắm với mẫu mã và chất liệu đa dạng. Bởi vậy, các đại lý rất khó khăn để lựa chọn và tìm công ty sản xuất khăn tắm uy tín, chất lượng cho khách sạn, spa, khu nghỉ dưỡng và resort.

Hiện nay, thương hiệu khăn Emax được biết đến là xưởng sản xuất khăn tắm, khăn khách sạn cao cấp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp sản phẩm khăn hàng Việt Nam chất lượng cao. Chất liệu khăn Emax được dệt từ những loại sợi cao cấp như cotton 100%, sợi tre bamboo, …

Tìm công ty sản xuất khăn tắm uy tín
Tìm công ty sản xuất khăn tắm uy tín

Thương hiệu khăn Emax chuyên sản xuất và cung cấp khăn:

  • Các loại khăn tắm dùng trong khách sạn
  • Khăn dùng trong gia đình: khăn mặt, khăn gội đầu, khăn tắm…
  • Khăn đa năng, khăn lau công nghiệp, khăn lau xe
  • Thêu khăn, dệt khăn, gia công theo yêu cầu của khách hàng

Xưởng sản xuất khăn Emax có chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Các loại khăn mang thương hiệu Emax đảm bảo chất lượng bền đẹp, khó phai với nhiều kiểu dáng và màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng. Các chuyên gia của chúng tôi tư vấn, thiết kế các sản phẩm khăn logo thương hiệu, làm sự kiện theo yêu cầu.

Tìm công ty sản xuất khăn tắm uy tín
Tìm công ty sản xuất khăn tắm uy tín

Đặc điểm khăn mang thương hiệu Emax

  • 100% chất liệu cotton, thấm hút và mềm mại
  • Khăn thêu, có logo thương hiệu doanh nghiệp
  • Có nhiều kích thước và trọng lượng. Đặc biệt, quý khách hàng có thể đặt khăn theo yêu cầu riêng. Chúng tôi đều có thể đáp ứng.
  • Màu sắc đa dạng. Đặc biệt, màu khăn không bị phai sau nhiều lần giặt.

Tìm công ty sản xuất khăn tắm uy tín ở đâu?

Nếu bạn vẫn có câu hỏi tìm địa chỉ cung cấp khăn tắm chất lượng ở đâu với giá thành tốt nhất thì bạn đang đến đúng địa chỉ rồi. Vì Thương hiệu khăn Emax đã cung cấp cho hàng trăm đối tác trên cả nước. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt hơn nữa, Emax luôn có những ưu đãi cực kì hấp dẫn dành cho quý khách hàng trong năm 2022 này.

Vì vậy, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đối với Emax, sự hài lòng của bạn là thước đo đánh giá sự thành công của chúng tôi.

Mẫu khăn tắm nhỏ xem tại: https://khantam.vn/san-pham/khan-tam-emax-100-cotton-tu-nhien-kimono-04/

Mẫu khăn tắm to xem tại: https://khantam.vn/san-pham/khan-tam-cao-cap-emax-cotton-eh02/

Shopee

Hotline: 0962 035 266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266