Tuyển nhà phân phối thời trang toàn quốc

Tuyển nhà phân phối thời trang toàn quốc

Minh Hưng JSC tự hào là nhà phân phối bán lẻ cho các nhà phân phối đại lý ngành hàng thời trang, phụ kiện thời trang, khăn bông, bàn chải trên khắp cả nước. Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty đang sở hữu hệ thống hơn 120 nhà phân phối, đại lý và hàng ngàn ctv với các Thương hiệu:

  • Thời trang nam Luxsion: Thương hiệu thời trang dành cho người tiên phong. Với thiết kế lịch lãm, sang trọng, đẳng cấp mà vẫn hiện đại, thanh lịch, các sản phẩm Luxsion tạo nên phong cách, bản lĩnh và sự tự tin cho phái mạnh.
  • Thời trang nữ Emax: Thương hiệu thời trang dành cho phái đẹp với thiết kế thanh lịch, tinh tế, ấn tượng và độc đáo. Bên cạnh đó, thương hiệu Emax còn mang đến cho khách hàng sản phẩm khăn bông. Các sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
  • Thương hiệu bàn chải Vistar mang thông điệp: Sứ giả của nụ cười tỏa sáng.
Tuyển nhà phân phối thời trang toàn quốc
Tuyển nhà phân phối thời trang toàn quốc

Các chính sách ưu đãi cho đại lý của chúng tôi:

Hỗ trợ về Marketing:

– Đại lý được hỗ trợ hình ảnh, video sản phẩm để Đại lý có thể đưa lên website, page, sàn thương mại diện tử…
– Thông tin Đại lý, cộng tác viên sẽ được cập nhật trên trang website, fanpage của công ty: MInh Hưng JSC, Luxsion và Emax.
– Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing online & offline, tài liệu thúc đẩy bán hàng.
– Công ty sẽ hỗ trợ trưng bày sản phẩm (web, landing page, kệ, bảng hiệu, banner…) cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
– Công ty sẽ giới thiệu khách hàng gần khu vực của Đại lý để mua hàng.
– Đại lý được đào tạo về kiến thức bán hàng bài bản.
– Cúng Đại lý xây dựng phân phối cộng tác viên.

Tuyển nhà phân phối thời trang toàn quốc
Tuyển nhà phân phối thời trang toàn quốc

Hỗ trợ về hàng hóa:

– Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, công ty sẽ hỗ trợ tối đa Đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
– Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho công ty đến điểm giao nhận của Đại lý.

Chính sách giá và chiết khấu

– Chúng tôi gửi bảng báo giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu cho Đại lý.
– Sau 6 tháng, công ty sẽ dựa vào doanh số, quy mô, năng lực của Đại lý để có mức chiết khấu riêng cho Đại lý đó.
– Công ty cam kết cung cấp sản phẩm cho Đại lý theo đúng giá quy định trong bảng báo giá.
– Công ty sẽ thường xuyên xem xét và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với Đại lý nhập hàng thường xuyên như +% khi tiêu thụ hàng tốt đối với tháng, quý, nhập hàng càng nhiều càng được % lớn, vinh danh Đại lý tiêu biểu.

Tuyển nhà phân phối thời trang toàn quốc
Tuyển nhà phân phối thời trang toàn quốc

– Được hợp tác cùng một công ty thời trang có kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất, với những dòng sản phẩm thời trang công sở cao cấp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm.

– Được hưởng CHÍNH SÁCH SỈ LẺ QUẦN ÁO CAO

– Các đại lý phân phối đều được ĐỔI HÀNG LINH HOẠT.

– Được công ty hỗ trợ về làm thị trường theo hệ thống, đào tạo nhân viên bán hàng, quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng hiệu quả nhất.

-Sản phẩm hàng hóa được đổi trả liên tục ưu tiên đại lý phân phối bán những sản phẩm mới và phù hợp với khu vực kinh doanh.

– Được đội ngũ chuyên viên kinh doanh, chuyên viên Marketing xây dựng kế hoạch thu hút, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi khai trương.

– Hàng năm Công ty sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng cho các đại lý gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và nhận những phần quà hấp dẫn từ Công ty.

Điều kiện để trở thành đại lý :

 • Có mặt bằng phù hợp cho việc kinh doanh thời trang.
 • Có đủ khả năng tài chính.
 • Có trách nhiệm với sản phẩm đưa ra thị trường.
 • Phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
 • Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được công ty hỗ trợ tối đa. Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển cho công ty. Để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.
 • Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình phụ trách
 • Trong vòng 3-6 tháng sau khi Đại lý đăng kí khu vực phát triển mới mà chưa triển khai bán hàng thì Minh Hưng sẽ chuyển giao khu vực đó lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.
 • Hỗ trợ, kết hợp với công ty khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý.
 • Mức giá Đại lý bán cho khách hàng đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của công ty, không bán phá giá.

Với phương châm vì chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp, Công ty chúng tôi – Minh Hưng JSC cam kết luôn luôn bắt kịp xu hướng thị trường để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thời trang cao cấp với mẫu mã và chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Tuyển nhà phân phối thời trang toàn quốc
Tuyển nhà phân phối thời trang toàn quốc

GIỜ LÀM VIỆC

Ngày thứ 2- 7.

Giờ: 8 sáng – 5 chiều.

Chủ nhật: Làm việc buổi sáng

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

SĐT: 0962 035 266  –  0353 570 555

Mail: luxsionvn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266