Khăn sợi tre là gì? Có nên dùng khăn sợi tre không?

Khăn được làm từ vải sợi tre là một loại vải tự nhiên được sản xuất từ bột gỗ của cây tre với một số chất phụ gia an toàn khác. Đây là loại vải được ứng dụng vào sản xuất khăn mặt khăn bông rất phổ biến trong những năm gần đây.

Ưu điểm của khăn sợi tre

Khả năng hấp thụ tốt, có khả năng thấm hút mồ hôi, độ ẩm cực tốt: So với cotton, sợi tre có khả năng thấm hút tốt hơn 60% tức gấp 3 – 4 lần loại cotton. Khăn sử dụng không có hiện tượng bị nhờn nhớt như những loại khăn có pha sợi

Kháng khuẩn và khử mùi​: Đặc tính tự nhiên của cây tre là kháng khuẩn nên sợi vải tre chắc chắn sẽ thừa hưởng những ưu điểm tuyệt vời này. Sử dụng khăn mặt làm từ sợi tre sẽ hạn chế nấm mốc, vi khuẩn gây hại cho da.

Giữ màu tốt: có khả năng giữ màu tốt hơn hẳn so với những loại vải khác. Dù sử dụng nhiều, giặt thường xuyên thì cũng không xảy ra hiện tượng bạc màu, mất màu, sờn màu. Vì thế độ mới của sản phẩm sợi tre thường giữ được rất lâu và bề mặt khăn sẽ bóng đẹp hơn khăn cotton thông thường.

Có nên sử dụng sản phẩm khăn sợi tre?

Với những ưu điểm trên, lựa chọn các loại sản phẩm khăn được làm từ vải sợi tre là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý, đặc biệt với những người có làn da nhạy cảm và gia đình có trẻ nhỏ. Quý khách cần một địa chỉ uy tín để đặt mua sản phẩm, hãy đến với EMAX để chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Tham khảo sản phẩm tại website chính thức: khantam.vn

Một số sản phẩm nổi bật:

 

TÌM ĐỐI TÁC LÀM ĐẠI LÝ KHĂN EMAX
Khăn mặt Emax Kimono 02
Khăn mặt Emax kimono 03
Khăn hoa văn Emax EM01

Quý khách quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0962.035.266 để được tư vấn đặt hàng và nhận những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266