Khăn tắm giá rẻ giật mình tràn ngập thị trường

Trên các trang mạng bán hàng online, rất dễ bắt gặp những sản phẩm khăn tắm với giá siêu rẻ chỉ từ vài nghìn đến vài chục nghìn đồng. Những sản phẩm đó có chất lượng ra sao, có nên sử dụng hay không? Cùng Emax tìm hiểu thực tế qua bài viết sau nhé.

KHĂN TẮM GIÁ TRẺ TRÀN NGẬP TRÀN THỊ TRƯỜNG

Lướt qua một vài sàn thương mại điện tử phổ biến như Lazada, Shopee. Với từ khoá “khăn tắm” sẽ hiện ra rất nhiều kết quả với hàng chục loại khăn có giá thành khác nhau từ  20.000đ-30.000đ thậm chí là vài nghìn đồng để thu hút khách hàng.

Rất dễ bắt gặp các loại khăn giá siêu rẻ

Đặc điểm của các loại khăn này là thường gắn kèm nhãn mác nước ngoài, khăn xuất khẩu. Nhưng ngoài mỗi tem có ghi một vài dòng chữ nước ngoài thì không có bất cứ thông tin gì về thành phần chất liệu cũng như nơi sản xuất. Vậy những loại khăn này có chất lượng tốt không?

CÓ NÊN SỬ DỤNG NHỮNG LOẠI KHĂN TẮM GIÁ RẺ?

Để trả lời câu hỏi này, nhân viên Emax đã đặt mua một chiếc khăn tắm giá rẻ về để so sáng với sản phẩm tại hãng. Nhìn cảm quan, bề mặt của hai loại khăn đều có lớp bông mịn như nhau, nhưng khăn giá rẻ có sợi bông thưa hơn.

 

So sánh khăn Emax và khăn giá rẻ

Ngoài ra, trên tem mác những loại khăn này không có nhiều thông tin về thành phần chất liệu cũng như nơi sản xuất, phân phối mà chỉ có nhãn mác sơ sài ghi một vài dòng chữ nước ngoài và được giới thiệu là “khăn xuất khẩu” để đánh vào tâm lý hàng xuất khẩu là hàng đẹp của người tiêu dùng

Tem mác không có thông tin nơi sản xuất

Những sản phẩm khăn uy tín trên thị trường như sản phẩm của thương hiệu Emax luôn có đầy đủ thông tin sản phẩm từ lô sản xuất, tên công ty, tên nhà phân phối cũng như thành phần sản xuất sản phẩm. Người tiêu dùng có thể yên tâm về xuất xú cũng như là về chất lượng khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm khăn tắm chất lượng cao của Emax

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại website chính hãng Emax tại: khantam.vn

Hãy là người tiêu dùng thông thái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266