Kích thước khăn bông thường được sử dụng trong gia đình

Khăn bông có rất nhiều kích thước, mỗi loại đều có công dụng khác nhau. Mỗi hãng khăn tuy có nhiều mẫu mã nhưng thường có cùng kích thước cho mỗi chủng loại khăn nếu không có đơn hàng đặt theo yêu cầu. Emax sẽ chia sẻ một số kích thước khăn phổ biến và ứng dụng của các loại khăn đó trong bài viết sau.

Kích thước khăn tắm

  • Khăn lau : 25x25cm hoặc 30cm x 30cm
  • Khăn mặt: 30cm x 50cm hoặc 40x60cm
  • Khăn gội đầu: 35cm x 80cm
  • Khăn Tắm Nhỡ: 60cm x 120cm
  • Khăn Tắm To : 70cm x 140cm

Thông thường, trong một gia đình thường có đầy đủ một bộ khăn như thế này. Để hiểu hơn về công dụng của từng kích cỡ khăn, hãy đọc thêm phần ở dưới, nó sẽ giúp bạn xác định được chiếc khăn phù hợp với gia đình bạn.

Mỗi loại khăn sẽ có kích thước và công dụng riêng

Khăn lau:

Kích thước phổ biến là 20x20cm hoặc 30x30cm. Khăn

lau là loại khăn có giá thành rẻ, thường làm từ vải cotton pha, có chức năng lau sạch các bề mặt như kính, gương mà không bị bám bụi khăn do công nghệ dệt và sợi pha đặc biệt.

Khăn mặt:

Sản phẩm khăn mặt của mỗi hãng tuy khác nhau về hình thức, màu sắc cũng như chất liệu nhưng hầu hết được sản xuất theo hai kích cỡ chủ yếu là 30x50cm hoặc 40x60cm

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm khăn mặt Emax tại đây

Hiểu về kích thước giúp bạn chọn được sản phẩm khăn phù hợp

Khăn lau đầu:

Khăn này thường được sử dụng trong các salon tóc hoặc spa, ở trong gia đình khăn được sử dụng mỗi khi ta đi gội đầu, khăn dài 80cm sẽ ôm gọn đầu và lau tóc rất khô. Hoặc chúng để làm khô cơ thể rất tốt.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm khăn lau đầu Emax tại đây

Khăn tắm nhỡ:

Khăn tắm nhỡ phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc không gian phòng tắm nhỏ. Với kích thước 60×120 không quá to để mang theo trong những chuyến đi du lịch hoặc chuyến công tác xa nhà.

Khăn tắm to:

Với kích thước khá lớn, khăn tắm to có thể làm khăn choàng quấn quanh người. Những gia đình sử dụng bồn tắm thì đây là 1 lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là loại khăn sử dụng nhiều trong các Spa, các khu nghỉ dưỡng.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm khăn tắm Emax  tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962 035 266